Phôi xà phòng và hướng dẫn cách làm

Phôi xà phòng Glycerin Trong (Clear) Melt and Pour dùng làm xà phòng (xà bông) handmade. Có tác dụng giữ ẩm, min da. Dùng như nguyên phối màu tạo tương phản trong nghệ thuật làm xà phòng soap art.Phôi xà phòng Glycerin Trong (Clear) Melt and Pour dùng làm xà phòng (xà bông) handmade. Có tác dụng giữ ẩm, min da. Dùng như nguyên phối màu tạo tương phản trong nghệ thuật làm xà phòng soap art.

Phôi xà phòng  Glycetin Trong (Clear)Melt and Pour được làm từ glycerin, chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, dùng dưỡng ẩm giúp da mịn màng hơn. Phôi xà phòng đục không chứa chất tạo bọt (SLS/SLES free) và cồn (Alcohol free). An toàn tuyệt đối với da nhạy cảm.Lý tưởng: body, hand và facial

Hướng dẫn cách làm xà phòng Handmade từ Phôi xà phòng Melt and Pour:

1. Cắt nhỏ số lượng Phôi (gr) mong muốn thành những khối vuông nhỏ, như những viên đá nhỏ.Bỏ phôi vào trong ca/ly thủy tinh chia vạch hay bất kỳ vật chứa chia vạch nào chịu được sức nóng từ nhiệt.Chúng tôi khuyên bạn nên phủ trên miệng ca chứa một lớp film bảo vệ để giữ độ ẩm ổn định.

2. Đun nóng phôi trong lò vi sóng (khoảng 30 giây) ở nhiệt độ 70 độ C cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Bạn có thể đun chay Phôi bằng phương pháp cách thủy.

3. Thêm màu và hương/tinh dầu bạn thích vào phôi đã đun ở trên. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và để nguội (ít nhất 40 phút).

4. Nhấn nhẹ để lấy xà phòng ra khỏi khuôn.Note: Hãy dùng tối thiểu 4 oz (113.3 g) phôi khi áp dụng cách hướng dẫn trên.

Hạn sử dụng: 2 năm

Thành phần: Ingredients: Coconut Oil, Palm Oil, Glycerine (Kosher, of vegetable origin), Purified Water, Sodium Hydroxide (saponifying agent), Sugar, Sorbitol (moisture), Propylene Glycol (of vegetable origin), Lauric Acid 98% Flakes, Myristic Acid 98% Flakes, Palmitic Acid 98% Beads.

>>> Mua Tại Shopee Của Shop <<<

Dưới đây một số hình ảnh về phôi xà phòng và khách hàng cảm nhận


>>> Mua Tại Shopee Của Shop <<<

>>> Mua Tại Shopee Của Shop <<<